Shinkai Transport (Việt Nam)

Giới thiệu dịch vụ Service Guide

Xếp dỡ hàng hoá

Với thành tích vững chắc và năng lực kỹ thuật được trau dồi trong lịch sử 100 năm tại Nhật Bản, chúng tôi cung cấp dịch vụ tích hợp từ bốc xếp, vận chuyển, mang đến nhà máy cho đến lắp đặt các thiết bị hạng nặng như thiết bị chính xác và máy móc công nghiệp, v.v...

Nghiệp vụ đóng hàng container

Chúng tôi thực hiện đóng hàng container tại nhà máy của khách hàng. Nhờ việc đóng hàng container tại nơi bốc xếp, công ty chúng tôi loại bỏ được khâu trung chuyển lãng phí, giảm thiểu rủi ro và hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

Thiết kế dây chuyền bốc dỡ hàng hoá

Chúng tôi thiết lập bản vẽ bố trí - khu vực di chuyển của cần cẩu, bố trí - dòng luân chuyển của hàng hoá và xe cộ, bố trí nhân sự, v.v...bằng CAD và lập kế hoạch làm việc. Chúng tôi thực hiện công việc an toàn.

Ví dụ về sản phẩm xử lý

Thiết bị dây chuyền nhà máy

Chở đến, lắp đặt và lắp ráp các thiết bị sản xuất như thiết bị dây chuyền, thiết bị nhà máy, v.v...

Thiết bị sản xuất liên quan đến chất bán dẫn (phòng sạch)

Chở đến, lắp đặt và lắp ráp các thiết bị sản xuất chất bán dẫn sử dụng máy móc chuyên dụng cho phòng sạch.

Thiết bị viễn thông

Thực hiện lắp đặt server, PC, v.v... cho giá đỡ, lắp đặt giá đỡ.
Thực hiện tất cả các công việc di chuyển thiết bị bên trong trung tâm dữ liệu.

Thiết bị y tế

Thực hiện vận chuyển, bốc dỡ, lắp đặt và lắp ráp các thiết bị y tế như CT, MRI, v.v...

Tất cả các loại máy móc (bao gồm thiết bị điện tử)

Thực hiện bốc dỡ, di dời và lắp đặt, v.v... tất cả các loại máy móc khác bao gồm thiết bị điện tử

Đóng gói

Chúng tôi sẽ đề xuất hình thức đóng gói tối ưu sau khi xem xét đặc tính sản phẩm, nơi giao hàng, điều kiện vận chuyển, v.v...
Nhờ kinh nghiệm và bí quyết thiết kế bao bì cho các thiết bị chính xác, chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng gói tích hợp từ thiết kế đến cung cấp vật liệu đóng gói.

Loại bao bì chính

Đóng gói bằng thùng gỗ

Đây là cách đóng gói được sử dụng rộng rãi nhất để đóng gói thiết bị cơ khí, v.v... Do cấu tạo khép kín, nên có tác dụng chống thấm nước,chống trộm.

Đóng gói bằng vật liệu chèn (skid)

Đây là cách đóng gói được sử dụng trong trường hợp không cần bao bì đóng gói, để vận chuyển đường biển bằng container, v.v... Có thể cắt giảm vật liệu đóng gói cũng như giảm bớt chi phí. Có thể để nguyên sản phẩm chất lên container.

Đóng gói bằng thùng carton gia cố

Có khả năng đóng gói hàng hoá nặng khoảng 150kg - 1t. Do nhẹ nên cũng có thể giảm được chi phí vận chuyển và có độ bền.
Nhờ nhẹ nên dễ xử lý, lắp ráp và mở thùng.

Đóng gói bằng cách bó lại (Bundled pakage)

Đây là hình thức đóng gói các sản phẩm rắn và dài bằng cách bó lại bằng dây đồng, v.v... Có thể giảm chi phí do giảm bớt vật liệu đóng gói.

Đóng gói pallet

Cách đóng gói này được sử dụng để tập hợp đóng gói các hàng hoá đóng gói nhỏ, đóng gói bằng carton, v.v... Có thể sử dụng kỹ thuật màng căng hoặc màng co.

Đóng gói tận nơi

Chúng tôi sẽ đến nhà máy của khách hàng để đóng gói tận nơi. Nhờ tiến hành đóng gói tại nhà máy nơi xuất hàng, nên có thể giảm rủi ro hư hại, v.v... cho hàng hoá.

Thiết kế bao bì (lập bản vẽ, tính toán độ bền)

Chúng tôi sẽ thực hiện thiết kế bao bì sau khi xem xét đến đặc điểm của Việt Nam và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi sẽ thiết kế bao bì dựa trên các điều kiện tiên quyết như đặc tính sản phẩm, tốc độ cho phép, thời hạn giao hàng, v.v... của các sản phẩm đa dạng, từ thiết bị chính xác đến hàng hoá nặng, và dựa trên mong muốn của khách hàng. Ngoài việc thiết kế bao bì mới, các chuyên viên thiết kế bao bì được chỉ định cũng đáp ứng nhanh chóng đối với mọi mong muốn và nhiệm vụ liên quan đến thiết kế bao bì, chẳng hạn như muốn cải tiến bao bì, giảm chi phí đóng gói, v.v...

Kho bãi

Chúng tôi sở hữu kho bãi rộng 670 m2. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển tổng hợp, bảo quản an toàn trong môi trường phù hợp với việc bảo quản thiết bị chính xác.

Xuất nhập khẩu

Chúng tôi thực hiện nghiệp vụ vận tải tích hợp, từ đóng gói, bốc xếp, vận chuyển tại nước xuất khẩu thiết bị chính xác, đến vận chuyển, dỡ hàng, lắp ráp tại nước nhập khẩu.

Đặc trưng

- Chúng tôi cũng hỗ trợ giao hàng ra nước ngoài, lắp đặt, lắp ráp, kiểm tra bán thành phẩm/linh kiện, kiểm hàng, gia công phân phối, v.v...

- Chúng tôi liên kết với các doanh nghiệp giao nhận - vận chuyển quốc tế để cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển tích hợp quốc tế cho hàng hóa đường biển và hàng không.

- Chúng tôi xử lý các loại hàng hóa máy móc chính xác đa dạng, chẳng hạn như máy công cụ cỡ lớn, thiết bị chính xác (thiết bị y tế, thiết bị viễn thông, thiết bị sản xuất chất bán dẫn) và vệ tinh viễn thông, v.v...

- Chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ lắp đặt, lắp ráp, khôi phục kiểm tra, khảo sát, v.v...

Giấy phép

Kinh doanh vận tải sử dụng hàng hoá loại 2 (hàng không)
Kinh doanh vận tải sử dụng hàng hoá loại 2 (tàu biển)
Đại lý vận tải hàng không IATA

Thành lập năm 1909
Shinkai Transport Systems, Ltd.

Dịch vụ của Shinkai Transport (Việt Nam) dựa trên kỹ thuật và kinh nghiệm được trau dồi suốt trên 100 năm tại Nhật. Chi tiết vui lòng tham khảo tại trang Web của Shinkai Transport Systems.

Quay trở lại đầu trang này.